CÂY BẠCH MÃ HOÀNG TỬ

Giá bán:  Liên hệ   
( )

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có chiều cao trung bình từ 30 - 100cm, cây mọc thành bụi, thân cây vươn thẳng, thân màu trắng, sống lá màu trắng trong, lá màu xanh nhạt có đốm. Hiện nay, cây được sử dụng nhiều làm cây cảnh văn phòng, cây nội thất, cây xanh văn phòng, cây cảnh trồng trong nhà... bởi cây có hình dáng đẹp, xanh tươi tốt và có tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí. Về mặt phong thủy cây mang ý nghĩa tài lộc, may mắn.

Nhóm sản phẩm: Cây nội thất


Chi tiết sản phẩm

Cây Bạc Mã Hoàng tử nguồn gốc từ Châu Á nhiệt đới. Cây có chiều cao trung bình từ 30 – 100cm, mọc thành bụi, thân cây vươn thẳng, thân màu trắng. Đặc biệt, Bạch Mã có sống lá màu trắng trong, lá màu xanh nhạt có đốm.

bach ma hoang tu 3

Cây bạch mã hoàng tử mang dáng vóc của một chàng trai lịch lãm và phong độ. Cây mang lại nhiều may mắn cho gia chủ bởi nét hoàng tộc của mình. Theo ý nghĩa tên gọi, cây cảnh bạch mã hoàng tử có nghĩa là tiến nhanh, thể hiện sự thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như trong cuộc sống và đặc biệt phù hợp với người mạng hỏa hoặc mạng mộc.

bach ma hoang tu 1

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có tác dụng làm cho không khí ẩm hơn, đặc biệt tốt trong những môi trường thường xuyên sử dụng máy điều hòa.  Hiện nay, cây được sử dụng nhiều làm cây cảnh văn phòng, cây nội thất, cây xanh văn phòng, cây cảnh trồng trong nhà… bởi cây có hình dáng đẹp, xanh tươi tốt và có tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí. Về mặt phong thủy cây mang ý nghĩa tài lộc, may mắn.

bach ma hoang tu 3 1

Công ty công viên cây xanh Nam Hoàng cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ cảnh quan tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CÔNG VIÊN CÂY XANH NAM HOÀNG
Trụ sở chính: Cuối đường Lý Thường Kiệt, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.
Điện thoại: 0902.252.202 – 0919.432.943.
E-mail: 
namhoangcongty@gmail.com – Website: http://cayxanhnamhoang.com/