CÂY PHÚ QUÝ

Giá bán:  Liên hệ   
( )

Cây có thân cây màu trắng hồng, lá cây xanh bóng đôi khi ửng vàng, viền ngoài của lá là màu đỏ chạy bao quanh lá. Với sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá với viền đỏ sẽ rất thích hợp cho trang trí nội thất sang trọng với ý nghĩa phong thủy độc đáo mang tên "Phú Quý" mang ý nghĩa của sự giàu sang và ý thức cầu tiến trong cuộc sống.

Nhóm sản phẩm: Cây nội thất


Chi tiết sản phẩm

Cây phú quý có thân màu trắng hồng, lá cây xanh bóng đôi khi ửng vàng, viền ngoài của lá là màu đỏ chạy bao quanh lá. Bộ rễ cây to khỏe với thật nhiều rễ con dài khoảng 4 – 6cm màu trắng ngà ( trồng khoảng 02 – 03 tháng thì rể cây sẽ chuyển sang màu xanh non).

cay phu quy 3 1

Cây Phú Quý đẻ nhánh rất nhanh, chiều cao toàn bộ cây là khoảng 35 – 40cm. Cây thích ánh sáng, kị ánh nắng rọi trực tiếp, phát triển tốt trong bóng râm. Cây phú quý có thể trồng trong đất và trồng thủy canh.

cay phu quy 5

Với sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá với viền đỏ sẽ rất thích hợp cho trang trí nội thất sang trọng với ý nghĩa phong thủy độc đáo mang tên “Phú Quý” mang ý nghĩa của sự giàu sang và ý thức cầu tiến trong cuộc sống. Đây cũng là nét riêng của loại cây này mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ cây nào khác.

cay phu quy 3

Ngoài ra, cây còn có tác dụng lọc sạch không khí, hấp thụ chất hữu cơ dễ bay hơi gây bệnh cho con người, giảm bớt khói bụi.

 

Công ty công viên cây xanh Nam Hoàng cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ cảnh quan tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CÔNG VIÊN CÂY XANH NAM HOÀNG
Trụ sở chính: Cuối đường Lý Thường Kiệt, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.
Điện thoại: 0902.252.202 – 0919.432.943.
E-mail: 
namhoangcongty@gmail.com – Website: http://cayxanhnamhoang.com/