CÂY TÙNG THÁP

Giá bán:  Liên hệ   
( )

Cây có độ cao vào khoảng 25 m, đường kính của thân vào khoảng 60 cm. Lá phát triển thành từng búi lá, ở vị trí có nhiều nắng cây sẽ không bun ra, ở vị trí ít ánh nắng cây sẽ bun ra thành 5 lá nhỏ. Cây được trồng ở nhiều nơi như vườn nhà, biệt thự nhà vườn. Thuộc loại cây cảnh được ưa chuộng nhiều bởi vẻ đẹp toát lên từ hình dáng cây. Cây rất hợp để trồng làm cảnh quan công trình, đô thị.

Nhóm sản phẩm: Cây cảnh quan – Bonsai


Chi tiết sản phẩm

Tên thường gọi: Cây Duyên Tùng, Tùng Cối, Bút Tùng, Tùng kim

Họ thực vật: Cupressaceae (Bách).

Cây có nguồn gốc từ những nước thuộc khu vực Châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản)

tung thap 9

Thân cây bách tùng có màu vàng nâu, có da sần sùi, nhiều vết nứt, nhìn già cỗi, lớp vỏ ngoài thân khá dày. Nhựa của cây có mùi thơm đặc trung, bên trong thân cây có lõi màu đen rất cứng nên rất khó uốn chi, cành cây lúc còn nhỏ rất dẻo, nên uốn ngay từ nhỏ sẽ dễ hơn.

tung thap 6

Cây có độ cao vào khoảng 25 m, đường kính của thân vào khoảng 60 cm. Lá phát triển thành từng búi lá, ở vị trí có nhiều nắng cây sẽ không bun ra, ở vị trí ít ánh nắng cây sẽ bun ra thành 5 lá nhỏ. Cây bách tùng mang 2 loại lá: một là hình vảy; 2 là hình kim ngắn.

tung thap 7 1

 Cây tùng tháp thích nghi với điều kiện ánh sáng toàn phần, thời gian và cường độ chiếu sáng cao, Cây có thể sống được ở môi trường đất kiềm và axit. Chịu được nhiệt độ cao và chịu hạn dài ngày nhưng lại không chịu được úng.

tung thap 2

Cây được trồng ở nhiều nơi như vườn nhà, biệt thự nhà vườn. Thuộc loại cây cảnh được ưa chuộng nhiều bởi vẻ đẹp toát lên từ hình dáng cây. Cây rất hợp để trồng làm cảnh quan công trình, đô thị.

tung thap 7

Công ty công viên cây xanh Nam Hoàng cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ cảnh quan tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CÔNG VIÊN CÂY XANH NAM HOÀNG
Trụ sở chính: Cuối đường Lý Thường Kiệt, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.
Điện thoại: 0902.252.202 – 0919.432.943.
E-mail: n
amhoangcongty@gmail.com – Website: http://cayxanhnamhoang.com/