CÂY SƠN TÙNG

Giá bán:  Liên hệ   
( )

Cây Sơn Tùng là loại cây có dạng hình tháp nhọn và bắt mắt, lá kim, cây phát triển chậm, lá xanh tươi quanh năm. Cây Sơn Tùng thường được dùng làm cây ngoại thất, cây công trình…để trang trí sân vườn, văn phòng, các công trình đô thị, công viên, hoặc trồng trên các con đường lớn…

Nhóm sản phẩm: Cây cảnh quan – Bonsai


Chi tiết sản phẩm

Cây Sơn Tùng là loại cây có dạng hình tháp nhọn và bắt mắt, lá kim, cây phát triển chậm, lá xanh tươi quanh năm. Cây Sơn Tùng thường được dùng làm cây ngoại thất, cây công trình…để trang trí sân vườn, văn phòng, các công trình đô thị, công viên, hoặc trồng trên các con đường lớn…

son tung 2 1

 Cây sơn tùng có tên khoa học: Pemphis Acidula, có dạng tháp, là cây sân vườn. Cây sơn tùng phát triển chiều cao chậm nên thường được trồng trang trí  trong sân vườn hay các bồn hoa nhỏ. Cây sơn tùng còn được ưa thích là cây công trình trang trí vườn hoa, công trình đô thị.

son tung 2

 Cây sơn tùng Thuộc họ cây lá kim nhưng Sơn Tùng là loại cây phổ biến nhất trong giới Bonsai bởi do thân cây mềm dẻo dễ uốn và cây cũng khá dễ chăm sóc. Cây được uốn với dáng thăng theo từng tầng, tạo cảm giác thăng hoa, thành công trong cuộc sống. Sơn Tùng Bonsai thường được dùng làm món quà dành cho những người lớn tuổi đam mê cây kiểng để duy trì và phát triển tình cảm.

son tung 8

 Cây sơn tùng ưa nắng, cây không chịu được bóng râm, điều kiện ngập úng nên cần có đất tơi xốp, thoáng khí. Cây sơn tùng có thể sống tốt trong nhiều điều kiện trồng và chăm sóc khác nhau. Cây sơn tùng có thể trồng cắt cole hoặc cắt tỉa tạo dáng và uốn bonsai. Liên hệ tư vấn nếu gặp phải những vấn đề liên quan đến trồng và chăm sóc cây sơn tùng.

son tung 4

Công ty công viên cây xanh Nam Hoàng cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ cảnh quan tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CÔNG VIÊN CÂY XANH NAM HOÀNG
Trụ sở chính: Cuối đường Lý Thường Kiệt, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.
Điện thoại: 0902.252.202 – 0919.432.943.
E-mail: 
namhoangcongty@gmail.com – Website: http://cayxanhnamhoang.com/